ช๊อกหนัก! สาว ออฟฟิศ น้ำตาคลอ!!
ทรมาน ปวดกล้ามเนื้อ มาแรมปี
แต่หายขาดได้ใน 7วัน ด้วยสิ่งนี้

ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องทานยาเดิมๆ ให้เสียเวลา
แต่หายได้ด้วยสิ่งนี้ ในเวลาเพียง7วัน!

โรคกล้ามเนื้ออักเสบ

    โรคกล้ามเนื้ออักเสบทั่วตัว เป็นโรคในกลุ่มโรคเนื้อเยื่อเกี่ยวพันชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเด่นคือ มีการอักเสบของกล้ามเนื้อต่าง ๆ ทั่วร่างกาย ในรายที่เป็นอย่างรุนแรงอาจมีกล้ามเนื้ออ่อนแรงจนไม่สามารถลุกจากเตียงหรือเดินได้ มีกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ กล้ามเนื้อที่ใช้ในการหายใจอักเสบ ทำให้ระบบหายใจล้มเหลว

อาการแสดงของโรคนี้มีอะไรบ้าง ?

    อาการเริ่มแรกคือ อาการปวดตามข้อ ปวดตามกล้ามเนื้อ ติดตามมาด้วยอาการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อส่วนต้นของร่างกาย ผู้ป่วยจะมีอาการลุกเดินลำบาก ยกแขนไม่ค่อยขึ้น หรือไม่สามารถยกศีรษะขึ้นจากหมอนเวลานอน ในรายที่มีอาการรุนแรงอาจมีอาการหายใจลำบาก กลืนลำบาก หรือสำลักอาหารเวลากลืน และจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ในบางรายอาจมีผื่นบริเวณใบหน้าและลำคอร่วมด้วย

สาเหตุของอาการปวดกล้ามเนื้อ

    เกิดจากอาการอักเสบที่มักมาจากส่วนต่างๆ ของร่างกาย การอักเสบนี้อาจจะสามารถรักษาได้ในระยะเวลาสั้นๆ หรือลุกลามจนต้องทำให้เข้ารับการรักษาในระยะยาว ภาวะกล้ามเนื้ออักเสบที่เกิดจากการอักเสบของกล้ามเนื้อนั้นมักจะพบบ่อยในกลุ่มคนที่เป็นโรคแพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง หรือคนที่มีภาวะผิดปกติของร่ายกาย

    การได้รับบาดเจ็บ ก็ทำให้ทำให้เกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการได้รับบาดเจ็บนี้ก็มักจะมาจากการออกกำลังกายนานเกินไป หรือออกกำลังกายอย่างผิดวิธีสิ่งเหล่านั้นจะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการอักเสบได้ในเวลาต่อมา แต่สาเหตุนี้ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษา เพราะเพียงแค่คุณได้รับการพักผ่อน พักกล้ามเนื้อเพื่อฟื้นฟูร่างกาย คุณก็จะหายได้โดยใช้เวลาไม่นานมากนักแล้วก็สามารถกลับมาออกกำลังกายได้เหมือนเดิม

หากปล่อยไว้อาจต้องเผชิญโรคเหล่านี้

 1. กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน อาจเสียชีวิตได้โดยไม่รู้ตัว
2. ครั่นเนื้อครั่นตัว น่ากลัวจะเป็นโรคกล้ามเนื้ออักเสบทั่วตัว
3. ออฟฟิศซินโดรม ภัยร้ายใกล้ตัวคนทำงาน

    โรคนี้น่ากลัวตรงที่หากไม่รีบดูแลและรักษา อาจเป็นสะพานพาคุณไปสู่โรคและอาการผิดปกติในระบบต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ ระบบการย่อยอาหารและการดูดซึม ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบฮอร์โมน นัยน์ตาและการมองเห็น

    ทำเอากองถ่ายละครตกอกตกใจกันไปหมด นักร้องหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำคิวบู๊ละคร “พยัคฆ์ร้ายสายสลับ” โดยไม่ใช้สแตนอิน เนื่องจากเจ้าตัวอยากเล่นฉากดังกล่าวด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าท่าที่ต้องเล่นมีความยาก และหนุ่มฮั่นไม่ได้วอร์มร่างกายก่อน พอเริ่มถ่ายไปครั้งแรกก็รู้สึกเส้นพลิก แต่นักแสดงหนุ่มได้อดทนถ่ายทำต่อ สุดท้ายทนไม่ไหวจนต้องขอพัก เพราะรู้สึกเจ็บที่กล้ามเนื้อฝั่งขวาตรงหน้าท้อง ทำให้ไม่สามารถยืดตัวได้

สุดยอดนวัตกรรมใหม่
ออยนวดเฉพาะจุด BALANCE O

ในระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา เราได้ช่วยให้คนไทยหลายคนยับยั้งและป้องกัน การเกิด
โรคกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง

จนได้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผู้ใช้มากกว่า
95 % เห็นผลลัตรได้อย่างชัดเจนในระยะเวลาเพียงแค่ 7 วัน ผ่านมาตรฐาน อย. ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย 100%

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้… แล้วคุณจะรู้ว่าเธอหายได้อย่างไร ?

     สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชื่อก้อยนะคะ อดีตเคยปวดกล้ามเนื้อค่ะ เป็นเรื้อรังมาหลายปีแล้ว ซึ่งสาเหตุเกิดจากการที่ก้อยนั่งทำงานเป็นเวลานาน ปัจจุบันหายขาดถาวรแล้วนะคะ

      ก้อยต้องทรมานกับอาการนี้จนไม่สามารถทำงานได้เลย ต้องทานยาแก้ปวดบ่อยๆ หรือบางทีก็ต้องนวด ถึงจะบรรเทาอาการปวดนี้ได้ ถ้าเพื่อนมีอาการเหล่านี้อยากให้เพื่อนๆ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะมีโอกาสหายแน่นอนค่ะ

 ก่อนอื่นก้อยขอเล่าสิ่งที่เจ็บปวดจากที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง

      ก้อยมีอาการปวดบริเวณคอ หลัง และสะโพกค่ะ อาการเกิดจากการนั่งนานๆ พอนั่งไปสักพักจะทรมานมาก บางีแทบจะร้องไห้ค่ะ

      เริ่มต้นด้วยการไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ ก็ได้ยาทานและทาค่ะ ช่วงทานยาก็อาการดีขึ้นปวดน้อยลงค่ะ แต่พอยาหมดเท่านั้นล่ะ ก็ยังปวดเหมือนเดิมเป็นระยะเวลากว่า 3 เดือน ที่หมอก็ยังไม่สามารถหาสาเหตุได้ แจ้งแต่ว่ากล้ามเนื้ออักเสบ หาหมอทีไรก็ให้ยากลับมาทานทุกที ระหว่างนั้นบางครั้งมีอาการเจ็บมากจนไม่อยากนั่งทำงาน การรักษาคือฉีดยาระงับอาการปวด ตอนนั้นทำได้แค่นั้นค่ะ

      การไปหาหมอแต่ละครั้งก็จะวนเวียนกันไปค่ะ ไม่ได้มีแพทย์ประจำคอยรักษาอย่างต่อเนื่อง ไปพบหมอท่านนึงก็เล่าอาการใหม่อีก แล้วก็รับยาอย่างนี้วนไปเรื่อยๆ จนหมอท่านสุดท้ายท่านก็บอกให้ก้อยไปพบแพทย์กระดูกท่านนึง โดยให้ชื่อและเบอร์โทรมา เราก็งง เหมือนกันนะคะ ว่าทำไมถึงไม่รักษาให้ล่ะ 

      แต่ก็นะ... ถามไปก็เท่านั้น ก้อยเลยเลือกที่จะไปหาข้อมูลด้านกระดูก แล้วก็พบว่าอาการคล้ายๆ ก้อยเนี่ยเค้านิยมไปหาหมอกระดูก ก็เลยตัดสินใจไปลองบ้าง แต่ก็ไกลมาก เสียเวลารอคิวนานมาก ไปหาหมอเสียเงินไป 800 บาทค่ะ กลับมาหนักกว่าเดิมอีก =_=” คราวนี้เดินไม่ได้อีกรอบ ต้องไปฉีดยาเหมือนเดิม ก็ดีขึ้นนะคะ แล้วระหว่างนั้นก็ทานยาเหมือนเดิม ต้องทนเข้าออกโรงพยาบาลแบบนี้อยู่หลายปีเลยค่ะ

ถือว่าโชคดีมากค่ะ

      จนวันหนึ่งพี่ที่ร้านแนะนำว่าให้ก้อยไปลองพบหมอเกี่ยวกับเรื่องเส้นค่ะ ที่คอยดูแลนักกีฬา อยากบอกว่าตอนไปถึงแอบกังวลนะคะ เพราะเขาเป็นบ้านไม่ได้เป็นสถานพยาบาลแต่อย่างใดเลย ก้อยก็นั่งแล้วเขาก็ใช้ BLO นวดค่ะ สักพักก็เริ่มดึงเส้น(เรียกไม่ถูกค่ะ)เจ็บมากค่ะ รูกสึกชาไปเลยก้อยก็นึกในใจ ที่เราจะทรามานตัวเองกว่าเดิมมั๊ยเนี่ย

      ก่อนกลับก้อยก็เลยถามว่า ต้องมารักษาซ้ำอีกไหม หมอเขาบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้ว จะมาทำไมล่ะ เราก็อึ้งไปพักนึง อยากบอกเลยว่าเจ็บทั้งตัวเลย กลับบ้านมาระบมมากค่ะ หลังจากนั้น 3 วันหายขาดเลยค่ะ หายจริงๆนะ ก้อยดีใจมากๆ ไม่นึกว่าการรักษาที่มันถูกจุด มันจะง่ายขนาดนี้ แล้วที่ทานยามาตั้ง 3 เดือนกว่า จนกระเพาะแทบพังเราทำเพื่ออะไร

      ก้อยก็เลยถามหมอว่า BLO มาจากไหน ก้อยจะได้ซื้อไปใช้ที่บ้านเอง หมอแกก็แนะนำให้ไปซื้อกับตัวแทนค่ะ ก้อยก็เลยติดต่อกับตัวแทนขอสั่งซื้อ BLO มา 1 ชุด เพื่อเอาไปนวดที่บ้าน และพกไปให้หมอนวดด้วย ก้อยใช้ BLO มาได้ไม่เกิน 7 วัน อาการทรมานที่เป็นปีๆ กลับหาย โดยไม่น่าเชื่อ ก้อยนี้น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

      เพราะเหตุนี้เอง จึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ BLO นวดเฉพาะจุดที่มีอาการปวดตัวนี้ให้กับเพื่อนๆ และญาติๆ ที่มีอาการคล้ายๆ กับก้อยได้ลองนวดดู ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าอาการดีขึ้น ก้อยจึงแนะนำให้ทุกคนนวดต่อเนื่อง 7-10 วัน เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ ปรากฏว่าแต่ละคนมีอาการปวดกล้ามเนื้อค่อยๆ หายไปอย่างถาวรกันทุกคนค่ะ ใช้ชีวิตเป็นปกติไม่มีอาการปวดกล้ามเนื้ออีกต่อไป จากผลที่ได้ทดลองทั้งตัวเองและเพื่อนๆ ญาติๆ ทุกคนอาการดีขึ้นหมดเลย

      ก้อยจึงแนะนำสินค้าตัวนี้ให้กับคนที่มีอาการปวดกล้ามเนื้ออยู่ เพราะก้อยรู้ดีว่าความทรมาน ของผู้ที่เป็นโรคนี้มันทรมานมากน้อยแค่ไหน และไม่อยากให้หลายๆ คน เสียเวลา เสียเงิน กับการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือวิธีรักษาที่ผิด ไม่ตรงจุด

      เอาล่ะหลังจากที่ก้อยแชร์ประสบการณ์ตัวเองมาตั้งนาน ถ้าเพื่อนๆ สนใจผลิตภัณฑ์เดียว BLO อยากจะพิสูจน์กับตัวเองว่าหายจริงหรือเปล่า ลองศึกษาข้อมูลข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ ซึ่งมีเพื่อนๆ หลายคนได้ลองอ่าน หรือได้มาเจอบทความนี้ และได้ลองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Balance O ตัวนี้ไปทดลองกันหลายๆ ท่าน กลับมารีวิวให้เยอะมาก ก้อยเองไม่ได้ต้องการอะไรมากเพียงแค่คำขอบคุณ

 ใครที่เคยเป็นเหมือนก้อยมาก่อน แนะนำให้ลอง Balance O เลยค่ะ

อย่ารอช้า!!กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์เพื่อสั่ง
Balance O ของแท้ที่ช่วยยับยั้งความทรมานจาก "กล้ามเนื้ออักเสบ"

กรุณากดสั่งซื้อตอนนี้เลย!!

เพื่อรับส่วนลด พร้อมของแถมฟรี 50 ท่านแรกเท่านั้น

พิเศษสุดๆ วันนี้ ซื้อ 2 ขวด แถมฟรี 1 ขวด

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี 084-2536946 (คุณณฐพงศ์)

ความคิดเห็นสินค้า

มิ้ล

ของเขาดีจริงๆค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้มาหลายตัวหมดไปหลายพันไม่ดีขึ้นเลย TT แต่พอใช้ตัวนี้ เห็นผลตั้งแต่ขวดแรกค่ะ หมดแล้วจะรีบสั่งเพิ่มเลยจ้า

2020-01-014 09:53
เตย

สินค้าถึงไวมากค่ะ เพิ่งใช้ได้วันแรกค่ะ ต้องสั่งมาใช้เพราะหลังไปยกของหนักๆที่ทำงานเลยมีอาการปวดมาก ตอนนี้กังวลมากกลัวมันจะเรื้อรัง ขอให้หายด้วยนะคะ

2019-08-06 20:41
ก้อย

1 ขวดมี 60 ml. เยอะมาก ตอนนี้ใช้ได้จะครบ 20 ครั้งแล้ว อาการปวดเบาลงมากค่ะ คุ้มค่ามากๆถ้าเทียบกับราคา

2020-02-04 13:13
แพรว

เอาจริงๆตอนแรกกลัวโดนหลอกเหมือนกันนะ แต่พอใช้ไปใช้มาเห้ยยย รู้สึกอาการปวดเบาลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ ปกติเวลาเดินแทบจะร้องไห้ เพราะมันปวดมากๆจริงนะ ชอบก็ตรงที่ไม่ต้องกินยาแก้ปวดเลยนี่แหละ

2020-03-04 08:13

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

โปรโมชั่นครบรอบ 5 ปี
ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถมให้กับลูกค้า
50 ท่านแรกเท่านั้น

อย่ารอช้า!! กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์ เพื่อสั่งBalance O ของแท้ ที่ช่วยยับยั้งความทรมานจากอาการกล้ามเนื้ออักเสบ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ปกติในทุกๆวัน  รับส่วนลดพร้อมของแถมเดี๋ยวนี้!!

นอกจากนี้ คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ผลเนื่องจากเรามั่นใจในสิ้นค้าของเรามากเราก็ให้สิ่งที่คนอื่นไม่กล้า 

การันตีผลลัพธ์ รับประกันคืนเงินใน 30 วัน
ไม่เห็นผลเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน

อย่าพึ่งเชื่อ ถ้ายังไม่ได้พิสุจน์

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี 084-2536946 (คุณณฐพงศ์)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.