สูตรลับ! ขายของออนไลน์ ที่บ้านรายได้ดี

เผยเคล็ดลับ!!
ที่กูรูระดับประเทศ ไม่เคยสอนคุณ

อย่าพึ่ง ขายของออนไลน์ ถ้าคุณยังไม่รู้สิ่งนี้

ทำได้อย่างไร จากที่ไม่เคยมีประสบการณ์ ในการขายของออนไลน์
แต่...ผ่านไป 30 วัน สร้างรายได้ 19,532.71 แบบไม่คาดคิด

อยากรู้... อ่านเรื่องราวต่อไปนี้?

คุณเป็นแบบนี้ไหม?

 • ต้องการมีกระแสเงินสดเข้าทุกวัน
 • ต้องการสินค้ากำไรสูงๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง
 • ต้องการมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง
 • ต้องการรายได้อย่างมั่นคง หยุดพักก็ยังคงมีรายได้ไหลเข้าตลอด
 • ต้องการอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเงิน มีเวลา มีความสุขในการใช้ชีวิต
 • ต้องการแหล่งรายได้สำรองหรือรายได้หลักที่มั่นคง
 • ต้องการหลุดพ้นจากงานประจำที่แสนจะน่าเบื่อ และได้เงินน้อย (ส่วนใหญ่จะมีแต่หนี้สิน)

    ก่อนหน้านี้ผมเองก็เป็นแบบนี้ครับ ผมต้องการมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น และอยากมีเวลาให้ครอบครัว แต่ที่เคยทำมาหลายๆที่หลายๆบริษัท ส่วนใหญ่จะให้เราสต๊อกสินค้าบ้าง ลงทุนหลักหมื่นบ้าง แล้วยังเจอปัญหาในเรื่องต้องเดินทางไปอบรมอีก เสียทั้งเงินและเวลา และมันก็ทำรวมกับงานประจำไม่ได้เลย จนผมได้มาเจองาน ขายของออนไลน์ ซึ่งงานนี้มันตอบโจทย์ผมมากๆ เพราะ ไม่ต้องสต๊อก ไม่ต้องส่งเอง  กำไรสูงมาก 300-600 บาท/ชิ้น 

ลงทะเบียนตอนนี้รับฟรี!...

เคล็ดลับ การทำเงิน ฿12,000 ใน 1 เดือน

อย่ารอช้า!!

จำกัดจำนวนเพียง 10 ท่าน เท่านั้น!!

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20-45 ปี เท่านั้น !!

Form : Nathaphong Sasom (Wan)

สวัสดีครับ ผมณฐพงศ์ สะสม (ว่าน) ผมเรียนจบปริญญาตรี คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ก่อนหน้านี้ผมเป็นผู้จัดการร้านอาหาร ในจังหวัดอำนาจเจริญ ตอนนั้นก็มีความสุขกับงานนะครับ เพราะว่ามันทำให้ผมมีหน้ามีตา แต่พอทำไปสักพักผมว่ามีรายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในแต่ละวันแต่ละเดือน ผมเลยเริ่มมองหาการ ขายของออนไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ

   แต่ผมเองก็ไม่สามารถทำงานหรือเลือกงานอะไรได้มาก เพราะผมต้องทำงานร้านอาหารตลอดทั้งวัน ผมจึงคิดว่าการ ขายของออนไลน์ น่าจะตอบโจทย์ผมมากที่สุด ผมจึงเริ่มมองหางาน ขายของออนไลน์ ที่เราอยู่กับมันสัก 3-4 ชั่วโมง ผมก็เลยลองหาตามอินเทอร์เน็ต แล้วผมก็ไปเจองาน ขายของออนไลน์ แห่งหนึ่ง ตอนแรกก็คิดว่าดีนะ ก็ผมเห็นเขามีรายได้จากการ ขายของออนไลน์ กันเยอะเลย มันน่าจะทำง่าย...

   แต่พอผมเข้าไปศึกษาดูจริงๆ ผมกับพบว่ามันต้องสต๊อกสินค้า ต้องลงทุนสูง และบางที่ต้องมีการรักษายอดอีกด้วย แต่ก็ไม่รู้ด้วยความบังเอิญหรืออะไร ผมไปเจอเว็บไซต์ เว็บหนึ่ง เขาพูดเกี่ยวกับ ระบบ Dropship ตอนแรกผมก็งง...

   แต่พอผมลองเข้าไปศึกษาอย่างจริงๆ จังๆ แล้ว รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ผมมากๆ เพราะว่า เรา ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง ซึ่งมันเหมาะกับผมมากๆ เพราะผมทำงานประจำอยู่แล้ว ก็ไม่สามารถส่งของเองได้ ผมก็เลยรู้สึกว่ามันโอเคมาก

นับได้ว่าผมโชคดีมาก

   ผมได้ไปเจอกับบริษัทที่เขาทำเกี่ยวกับ ระบบ Dropship จริงๆ บริษัทหนึ่ง บริษัทนี้ ที่มันแตกต่างจากบริษัทอื่นคือ เราได้กำไร 300-600 บาท/ชิ้น เอาง่ายๆ คือ เราได้กำไรครึ่งๆ กับทางบริษัท ผมรู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมมากเลย จากนั้นผมก็ลองเข้าไปศึกษาดู แต่ว่าตอนนั้นด้วยความที่ว่า ผมไม่มีประสบการณ์การ ขายของออนไลน์ มาก่อนเลย ผมจึงมีความกังวลว่าจะทำไม่ได้

   แต่ด้วยบริษัทนี้ เขามีวิธีการสอนงานที่เป็นขั้นเป็นตอนที่ดีมากๆ มีคนแนะนำวิธีการขาย การโปรโมทสินค้า และวิธีการทำงานอื่นๆ ให้เรา แล้วยังมีคนคอยเป็นที่ปรึกษาให้เรา มันเลยทำให้ผมไปได้เร็วมาก กับการขายของออนไลน์ ที่นี่ผมเริ่มทำจนมีประสบการณ์ ผมถึงได้รู้ว่าการ ขายของออนไลน์ มันไม่ได้ยากเลย เพียงแค่เรารู้วิธีการ และช่องทางการขายเท่านั้นเอง

   จะดีกว่าไหม? ถ้าท่านไม่ต้องเสียเวลา เพื่อไปคิดเอง ลองผิด ลองถูกเอง เหมือนที่หลายๆ คนเคยเป็นมาก่อน

   หากคุณต้องการหารายได้เสริม จากการขายของออนไลน์ ผมยินดีที่จะสอนวิธีการหารายได้เสริมที่ผมใช้ทำเงินอยู่ตอนนี้ให้คุณ แต่ผมมีข้อแม้อยู่อย่างหนึ่งคือ คุณต้องมีใจที่อยากจะสร้างรายได้จริงๆ และตั้งใจที่เรียนรู้ทุกวิธีการ เพราะผมเองค่อนข้างหวงสูตรนี้มากๆ

ด่วน !! มีเวลาจำกัด

ลงทะเบียนตอนนี้รับฟรี!...
เคล็ดลับ การทำเงิน ฿12,000 ใน 1 เดือน

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20-45 ปี เท่านั้น !!

คำยืนยันจากผู้ใช้สูตรสำเร็จ

    สวัสดีจ้า  ปลา จ้า ปัจจุบันยังทำงานประจำอยู่นะคะ แต่อยากมีรายได้เสริม เลยลองสมัครมา ขายของออนไลน์ ค่ะ เห็นว่าทำง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง ลูกค้าเป็นฝ่ายทักหรือติดต่อมาซื้อสินค้าเอง พอได้ลองลงมือทำดู 

   ผลลัพธ์ ถึงกับตะลึงเลยค่ะ มันง่ายและสะดวกจริงๆ เพียงแค่เราตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝนในช่วงแรกเท่านั้นจ้า

   พู อายุ 20 ปีครับ ก่อนหน้านี้เคยหางานขายของออนไลน์ทำ คิดว่าจะทำง่าย แต่ที่ไหนได้ โดนหลอกให้สต๊อกสินค้า เสียเงินไปหลายหมื่น จนเกือบท้อ แต่โชคดีมาก ที่พูบังเอิญมาเจอกับงาน ขายของออนไลน์ ในรูปแบบ ระบบ Dropship

   จนทำให้พูมีผลลัพธ์จากการลงมือทำที่ชัดเจน และทำตามขั้นตอนแบบ Step By Step จนทำให้พู มียอดขาย 30,000 บาทในเดือนแรก และเป็นรายได้แบบนี้ในทุกๆ เดือน ต้องขอบคุณงานขายของออนไลน์ ที่เปลี่ยนชีวิตพู ให้มีเงิน มีเวลา มีอิสระ ในการใช้ชีวิต

   ต่ายเห็นหลายคนอยาก ขายของออนไลน์ แต่กับชอบโพสขาย ชอบไลฟ์สดขาย สุดท้ายก็ขายไม่ได้ เพียงเพราะว่า เค้าไม่รู้ว่าการ ขายของออนไลน์ ที่เเท้จริงเป็นอย่างไร! ต่ายก็เคยเป็นค่ะ จนต่ายเกือบเลิกทำ เเละหันหลังให้กับวงการ ขายของออนไลน์ ไปเเล้ว

   เพราะสิ่งที่เคยทำมา มันไม่เคยทำให้ต่าย เจอคำว่า อิสระ เลย จนกระทั่งต่ายได้มาเจอความจริงของการ ขายของออนไลน์ ด้วยระบบ Dropship ถึงได้รู้ว่าสิ่งที่ต่ายทำมาทั้งหมด ต่ายเดินผิดทางมาตลอด ขอบคุณทุกคน ที่ช่วยสอนให้ต่าย มีเงิน มีเวลา และใช้ชีวิตในแบบที่ต่ายต้องการได้

    " หลังจากที่ ประไพศรี ทำธุรกิจนี้มาระยะหนึ่ง ประไพศรีสังเกตเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการที่ประไพศรีเริ่มต้น การขายของออนไลน์ เพื่อเป็น รายได้เสริม ไม่น่าเชื่อว่าภายใน 5 วัน ประไพศรีสามารถทำเงินได้มากกว่า 4,500 บาท จากแค่ทำตามสูตรสำเร็จนี้ และเดือนต่อๆมามันสามารถสร้างรายได้ให้ประไพศรี มากกว่างานประจำที่ ประไพศรีทำอยู่เสียอีก

   ต้องขอบคุณบริษัท ที่ปรึกษา และคนสอนสูตร อีกครั้งมากๆ ที่ทำให้ชีวิตพี่เปลี่ยนแปลงอย่างมหัศจรรย์

สิ่งที่คุณจะได้จากการขายของออนไลน์ ที่นี่!

 • วิธีทำเงินจากการขายของออนไลน์ด้วยเคล็ดลับ ที่พิสูจน์มาแล้ว
 • การเทรนนิ่งงานแบบตัวต่อตัวจากมืออาชีพ ที่มีอาชีพขายของออนไลน์จริงๆ
 • ระบบขายของออนไลน์ และเครื่องมือในการทำเงินจากที่บ้าน
 • คอร์สการเรียนรู้ และ workshop ในการพัฒนาทักษะการขายของออนไลน์ ฟรี!

ถ้ามัวแต่รอให้ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างก็จะไม่มีวันเปลี่ยนไป
แต่ถ้าคุณเริ่มสร้างความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเอง "สิ่งที่คุณคาดหวังก็จะสำเร็จเอง"

กดปุ่มด้านล่างเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับการทำเงิน (ฟรี!)

จำกัดจำนวนเพียง 10 ท่าน เท่านั้น!!

แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20-45 ปี เท่านั้น !!

ขอบคุณจากใจอย่างยิ่ง
Nathaphong Sasom

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.