สุดทึ้ง!! สาวอำนาจ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ หลังจากทรมานกับโรค"หอบหืด"มานานกว่า 10 ปี 
ดีขึ้นได้ในเวลาอันสั้น

ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปได้ด้วยสิ่งนี้ 

   โรคหืดหรือหอบหืด เกิดจากการอักเสบของหลอดลมเรื้อรัง ร่วมกับการที่หลอดลมมีความไวต่อสิ่งที่มากระตุ้นมากผิดปกติ ทำให้เกิดอาการของโรคหืด ได้แก่ สารก่อภูมิแพ้ในและนอกครัวเรือน  เช่น ฝุ่น และไรฝุ่น รังแคสัตว์ เกสรดอกไม้

   รวมทั้งสารก่อมลพิษในอากาศ ควันบุหรี่ ไอระเหยน้ำมัน สารเคมี ก๊าซพิษต่าง ๆ เป็นต้น หรือการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรียและเชื้อราในอากาศ นอกจากนี้ยังพบว่าสภาพอากาศที่เย็นและแห้ง เป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดอาการหอบหืดได้ด้วย

ภาวะแทรกซ้อนของโรคหอบหืด

   โดยทั่วไปโรคหอบหืดจะไม่มีภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรง แต่ในรายที่มีอาการรุนแรงและเป็นเรื้อรังอาจมีภาวะแทรกซ้อนเกิดขึ้นได้

>> ภาวะขาดน้ำ ปอดแฟบ ภาวะหมดแรง การติดเชื้อ (ไซนัสอักเสบ หลอดลมอักเสบ ปอดอักเสบ)

>> ภาวะการหายใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งพบในผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรง และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตได้

>> ภาวะทางเดินหายใจอุดกั้นเรื้อรัง, ภาวะหัวใจล้มเหลวดังที่เรียกว่า “โรคหัวใจเหตุจากปอด”, ภาวะปอดทะลุ, ภาวะมีอากาศในประจันอกและใต้หนัง, เป็นลมจากการไอ

>> หญิงตั้งครรภ์ที่เป็นโรคหอบหืดและไม่สามารถควบคุมอาการได้ อาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ ทารกตลอดก่อนกำหนด ทารกมีน้ำหนักตัวน้อย ทารกตายในระยะใกล้คลอดและหลังคลอด

5 คำแนะนำและข้อควรปฏิบัติ

1. ทุกครั้งที่สูดยาสเตียรอยด์ ควรบ้วนปากด้วยน้ำสะอาดทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้ยาตกค้างที่คอหอย เพราะจะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคเชื้อราในช่องปาก

2. ห้ามซื้อยาชุดหรือยาลูกกลอนมาใช้เอง เพราะยาเหล่านี้มักมีส่วนผสมของสเตียรอยด์ แม้ว่าอาจจะใช้แล้วได้ผล แต่ก็ต้องใช้เป็นประจำ ซึ่งจะทำให้มีผลข้างเคียงร้ายแรงตามมาได้

3. ดื่มน้ำอุ่นให้มาก ๆ อย่าขาดน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ไอมีเสมหะเหนียวหรือมีอาการหอบเหนื่อย

4. ผู้ป่วยที่มีอาการหอบเหนื่อยรุนแรง ห้ามใช้ยานอนหลับ และควรหลีกเลี่ยงการใช้ยาละลายเสมหะ (Mucolytic drugs) เพราะอาจทำให้อาการเลวลงได้

5. ถ้าผู้ป่วยมีน้ำหนักตัวเกินหรืออ้วน ควรลดน้ำหนัก เพราะอาจช่วยให้อาการทุเลาลงได้

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้… แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งนี้ช่วยได้อย่างไร ?

สวัสดีค๊า..พี่ๆ

   ชื่อ เปิ้ลนะคะ อายุ 27 ปี ปัจจุบันทำงานอยู่ร้านอาหารค่ะ  มีอาการหอบค่ะ เสียงลมหายใจเข้าออก ฟีดๆ และรู้สึกอ่อนระทวย เจ็บซี่โครงมาก หาวๆ นอนไม่หลับ เดินเร็วนิสหนึ่งก็เหนื่อยแล้วค่ะ โดยอาการจะเป็นๆ หายๆ แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วค่ะ

พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหม?

   มีอาการไอ หอบ หรือมีปัญหาเรื่องการหายใจ หายใจแล้วมีเสียงวี้ด มีอาการเจ็บหน้าอก หรือมีอาการแน่นหน้าอก บางทีก็มีอาการเหนื่อยหอบค่ะ ถ้าพี่ๆมีอาการลักษณะนี้ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้มีโอกาสหายแน่นอนคะ 

พี่ๆมีอาการเรื้อรังแบบนี้เหมือนกับเปิ้ลมั้ยคะ..?

   เปิ้ลมักจะเป็นหวัดง่ายเป็นทีไรต้องพ่นยาตลอด พ่นถึงขนาดวันนึง พ่นเช้า กลางวัน เย็นก็มี ต่อมาช่วงหนึ่งอาการหนักมาก ใช้ยาฆ่าเชื้อ และยาขยายหลอดลม อย่างแรงแต่อาการกลับไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

   ยิ่งใช้ยานานวันเปิ้ลก็เริ่มกังวล เปิ้ลเคยศึกษาข้อมูลยาปฏิชีวนะและยาฆ่าเชื้อ ใช้ไปนานๆ จะเกิดผลข้างเคียงพวกอาการ ดื้อยา รักษาไม่หาย  และอาจทำให้หลอดลมตีบแคบลงอย่างถาวรได้ค่ะ ในบางครั้งทานยาพวกนี้ไปมากๆ บางทีอาการก็ไม่ได้ดีขึ้น เปิ้ลอยากหายมาก เปิ้ลไปหาหมอเกือบสิบปี หมอบอกว่าทำได้แค่รักษาตามอาการนะ (เปิ้ลกินยาเยอะจนดื้อยาอ่ะ)

ทางออกที่ทำให้เปิ้ลไม่ต้องพ่นยาแล้ว

   จนสุดท้ายพี่ชายที่ทำงานแนะนำให้ลองทานอาหารเสริมตัวนึงค่ะ ว่าใช้ตัวนี้แล้วอาการหอบหืดจะหายขาดเลย ตอนแรกเปิ้ลก็ไม่เชื่อเพราะ เปิ้ลเองก็หาวิธีให้หายแทบทุกวิธีแล้ว ก็เลยไม่เชื่อพี่เขา 

   เปิ้ลก็เลยไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม พอได้อ่านสรรพคุณมันตรงกับอาการที่เปิ้ลเป็นอยู่พอดีเลย เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ที่ช่วยยับยั้งอาการอักเสบของหลอดลมในปอด ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหาย (หอบหืดเกิดจากการเยื่อบุผนังหลอดลมอักเสบ) และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่า สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกาย สามารถต้านเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอมได้

     เอาละ!! หลังจากที่แชร์ ประสบการณ์ตัวเองมาตั้งนาน ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆสนใจผลิตภัณฑ์ Balance U และอยากจะพิสูจน์กับตัวเองว่าหายจริง หรือป่าวศึกษาข้อมูลข้างล่างนี้ได้เลยนะค่ะ ซึ่งก็มีหลายคนได้อ่านมาเจอบทความนี้และได้ลอง สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Balance U ไปทดลองทานกันหลายๆ ท่าน กลับมารีวิวให้เยอะมาก เปิ้ลเองไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเพียงแค่คำว่า ขอบคุณ

 ใครที่เคยเป็นเหมือนเปิ้ลมาก่อนแนะนำให้ลอง Balance U เลยค่ะ

นี่คืออาหารเสริมที่ป้องกัน และช่วยยับยั้งโรคหอบหืด

สุดยอด! นวัตกรรมใหม่

ยับยั้งและป้องกัน การเกิด "โรคหอบหืด" เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนในระยะเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์ ผ่านมาตรฐาน อย. ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย 100%

ผู้ใช้กว่า 95% ยืนยันกลับมาซื้อซ้ำ
เพราะเห็นผลลัพธ์จริง ช่วยให้เขามีสุขภาพกาย และใจ ที่แข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

กรุณากดสั่งซื้อตอนนี้เลย!!

เพื่อรับส่วนลด พร้อมของแถมฟรี 50 ท่านแรกเท่านั้น

พิเศษสุดๆ วันนี้ ซื้อ 2 กระปุก แถมฟรี 1กระปุก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี 084-2536946 (คุณณฐพงศ์)

สารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ 100%
วัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ

หากทำครบทั้ง 5 ข้ออย่างสม่ำเสมอ ก็จะสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหอบหืดได้ แต่...ถ้าตอนนี้คุณยังทำได้ไม่ครบ หรือยังทำไม่ได้ หรือว่าลองทำตามแล้ว แต่...ก็ไม่ได้ผลสักที

คุณต้องมีตัวช่วย!!

ตัวช่วยในการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคหอบหืด

ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม

กรุณากดสั่งซื้อตอนนี้เลย!!

พิเศษสุดๆ วันนี้ ซื้อ 2 กระปุก แถมฟรี 1กระปุก

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี 084-2536946 (คุณณฐพงศ์)

รีวิวความประทับใจของคนที่ใช้ Ucore

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

โปรโมชั่นครบรอบ 4 ปี
ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถมให้กับลูกค้า
50 ท่านแรกเท่านั้น

อย่ารอช้า!! กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์ เพื่อสั่งBalance U ของแท้ ที่ช่วยยับยั้งความทรมานจากอาการหอบหืด เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ปกติในทุกๆวัน  รับส่วนลดพร้อมของแถมเดี๋ยวนี้!!

นอกจากนี้ คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ผลเนื่องจากเรามั่นใจในสิ้นค้าของเรามากเราก็ให้สิ่งที่คนอื่นไม่กล้า 

การันตีผลลัพธ์ รับประกันคืนเงินใน 30 วัน
ไม่เห็นผลเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน

อย่าพึ่งเชื่อ ถ้ายังไม่ได้พิสุจน์

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี 084-2536946 (คุณณฐพงศ์)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.