ช๊อกหนัก! สาวอำนาจ
ป่วยเป็นภูมิ แพ้อากาศ มาแรมปี
แต่หายได้ใน 30 วัน ด้วยสิ่งนี้

ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องทนทานยาเดิมๆ แต่หายได้ด้วยสิ่งนี้ในเวลาเพียง 30 วัน!

ภูมิแพ้อากาศ

   คือ การอักเสบของเนื้อเยื่อจมูกเมื่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ เช่น ฝุ่นละออง ไรฝุ่น เกสรดอกไม้ หญ้า แมลงสาบ รังแคสัตว์ ควันบุหรี่ เป็นต้น ซึ่งมักทำให้ผู้ป่วยจาม คัดจมูก คันจมูก น้ำมูกไหล และเจ็บคอ

   แม้โรคนี้ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตหากไม่เกิดร่วมกับหอบหืด และอาการแพ้รุนแรง (Anaphylaxis) แต่อาจทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตแย่ลงได้ โดยในปี 2556 องค์กรโรคภูมิแพ้โลกพบว่าจากประชากรโลกทั้งหมดมีผู้ป่วยเป็นภูมิ แพ้อากาศ 10-30 เปอร์เซ็นต์ และอาจมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ

อาการแสดงของโรคนี้มีอะไรบ้าง ?

    โดยปกติ ผู้ป่วยมักจาม คัดจมูก คันจมูก และน้ำมูกไหลทันทีเมื่อสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ แต่อาการบางอย่าง เช่น ปวดหัวและอ่อนเพลีย มักเกิดขึ้นเมื่อผู้ป่วยสัมผัสกับสารดังกล่าวเป็นเวลานาน หรือในปริมาณมากเท่านั้น และอาการป่วยต่าง ๆ จากภูมิ แพ้อากาศ จะไม่รุนแรง

    ยกเว้นผู้ป่วยบางรายที่อาจมีอาการแพ้รุนแรงร่วมด้วย ซึ่งทำให้เสียชีวิตได้ ดังนั้น ผู้ป่วยจึงต้องไปพบแพทย์ทันที หากมีสัญญาณอาการแพ้รุนแรง เช่น กระสับกระส่าย สับสน ผิวหนังเป็นผื่นคัน หน้าบวม ชีพจรเต้นเบา หายใจลำบากหรือหอบ ปากและลำคอบวม กลืนลำบาก พูดไม่ชัด และช๊อก

 “ภูมิแพ้อากาศ” ต่างจาก “หวัด” ตรงไหน?

   หากจะแยกความต่างของ 2 โรคนี้นั้น “หวัด” จะมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล โดยช่วงแรกน้ำมูกจะใสแล้วค่อยๆ ข้นขึ้น แต่จะไม่มีอาการคันจมูก โดยระยะเวลาของโรคจะประมาณ 3-10 วัน ซึ่งต่างกับโรคภูมิ แพ้อากาศ ที่ผู้ป่วยจะมีอาการคันจมูกร่วมด้วย รวมไปถึงอาการคันตา น้ำตาไหล และมักมีระยะเวลาของโรคยาวนานมากกว่า 2 สัปดาห์ขึ้นไป

 ภาวะแทรกซ้อนของภูมิแพ้อากาศ

 - หอบหืดกำเริบ หรือมีอาการแย่ลง
- เยื่อบุตาอักเสบ
- ไซนัสอักเสบเฉียบพลันหรือเรื้อรัง
- หูชั้นกลางอักเสบ
- ปวดหัวบ่อย ๆ
- ฟันสบลึกจากการหายใจทางปากเป็นเวลานาน
- นอนหลับยาก ตื่นกลางดึก หรือหยุดหายใจขณะนอนหลับ

 5 ข้อแนะนำวิธีป้องกัน ภูมิแพ้อากาศ 

1. หลีกเลี่ยงสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง
2. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
4. รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ที่สำคัญต้องปลอดสารเคมีตกค้าง
5 รับประทานยาต้านฮีทตามีน ตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อป้องกันอาการกำเริบ

 สุดยอดนวัตกรรมใหม่
ออยนวดเฉพาะจุด BALANCE U

ในระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา เราได้ช่วยให้คนไทยหลายคนยับยั้งและป้องกัน การเกิด
ภูมิแพ้อากาศ

จนได้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผู้ใช้มากกว่า
95 % เห็นผลลัตรได้อย่างชัดเจนในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วัน ผ่านมาตรฐาน อย. ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย 100%

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้… แล้วคุณจะรู้ว่าเธอหายได้อย่างไร ?

สวัสดีค๊า....เพื่อนๆชื่อเตยนะคะ อดีตเคยเป็น โรคภูมิแพ้ ไอจาม น้ำมูกไหล หนักมากแต่ปัจจุบันหายขาดแล้วค่ะ

   เตยเคยประสบปัญหาโรคภูมิแพ้ มาหลายปีเลย ตอนนั้นเป็นโรค ภูมิแพ้อากาศ จะมีอาการ ไอ จาม เรื้อรัง บางทีก็เกิดอาการตุ่มนูนค่ะ ไปหาหมอมารักษาก็หายนะค่ะ แต่มันไม่ได้หายขาด ตอนเช้าตื่นมามักจะคัดจมูก มีน้ำมูก คันตา และบางวันตาบวม 

   พออากาศเปลี่ยนแปลงก็จะเริ่มเป็นผื่นคันตามตัว แล้วเวลาโดนพวก เกสรดอก ฝุ่น ควันบุหรี่ หรือสารเคมี ก็จะเกิดอาการทันที วันไหนไปรับจ้างทำสวนทำไร่  ที่ไหนมีสารเคมี เตยจะรู้ก่อนใครเลยค่ะ เพราะมันจะได้กลิ่นแล้วมีอาการที่จมูกทันที 

   เป็นแบบนี้เรื่อยๆ จนเริ่มเข้าทำงาน อาการก็หนักขึ้น  บางครั้งเสมหะเป็นเลือด และก็ต้องลงเอยด้วยการไปหาหมอทุกที ใช้ยาพ่นและก็ต้องกินยา ยอมรับว่าเครียด! เหนื่อย! และ เบื่อ!มาก แถมยาพวกนี้มักมีอาการข้างเคียงด้วยค่ะ

   จนวันหนึ่งเตยได้เจอกับพี่ที่รู้จักกัน พี่เขาเห็นเตยมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ เขาก็มาพุดคุยด้วย เขาได้แนะนำวิธีแก้ปัญหาโดยการใช้อาหารเสริมตัวหนึ่ง ซึ่งพี่เขาก็มีอาการภูมิแพ้เหมือนเตยมาก่อน และพี่เขาสามารถหายขาดด้วยอาหารเสริมตัวนี้ 

   ด้วยความที่เตยทานอาหารเสริมมา ซึ่งไม่ค่อยเห็นผล เลยลองไปดูงานวิจัยส่วนผสมในเว็บของทางผลิตภัณฑ์ และตามอินเตอร์เน็ตทั่วไป บอกว่าเป็นสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งมีสารสกัดหลายตัวเลย ซึ่งช่วยเรื่องภูมิแพ้โดยตรง แล้วยังทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันมากขึ้นเพราะโรคภูมิแพ้สาเหตุมาจากภูมิคุ้มกันต่ำ และลดอาการเมื่อยล้า ทำให้นอนหลับสบาย

   หลังจากนั้นเตยได้ลองกินต่อเนื่องไป 2 สัปดาห์ ผมรู้สึกได้เลยว่าโรคภูมิแพ้เริ่มดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด และหลังจากที่เตยกินต่อเนื่องครบ 4 สัปดาห์ อาการโรคภูมิแพ้ที่เป็นมาหลายปี ค่อยๆ หายไปจนเตยรู้สึกได้ว่าพออากาศเปลี่ยนผื่นไม่ขึ้นแล้ว อาการไอจามก็หายไป นอนหลับสบายและสนิทขึ้น    

   เอาละ!! หลังจากที่แชร์ ประสบการณ์ตัวเองมาตั้งนาน ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆสนใจผลิตภัณฑ์ Balance U และอยากจะพิสูจน์กับตัวเองว่าหายจริงหรือป่าว ศึกษาข้อมูลข้างล่างนี้ได้เลยนะค่ะ ซึ่งก็มีหลายคนได้อ่านมาเจอบทความนี้ และได้ลองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Balance U ไปทดลองทานกันหลายๆ ท่าน กลับมารีวิวให้เยอะมาก เตยเองไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเพียงแค่คำว่า ขอบคุณ

 ใครที่เคยเป็นเหมือนเตยมาก่อนแนะนำให้ลอง Balance U Core เลยค่ะ

กรุณากดสั่งซื้อตอนนี้เลย!!

เพื่อรับส่วนลด พร้อมของแถมฟรี 50 ท่านแรกเท่านั้น

พิเศษสุดๆ วันนี้ ซื้อ 2 กระปุก แถมฟรี 1 กระปุก

ฝ่ายขายโทร.084-2536946 (ณฐพงศ์)

สารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ 100%
วัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

โปรโมชั่นครบรอบ 4 ปี
ขอมอบส่วนลดพร้อมของแถมให้กับลูกค้า
50 ท่านแรกเท่านั้น

อย่ารอช้า!! กดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์ เพื่อสั่งBalance U ของแท้ ที่ช่วยยับยั้งความทรมานจากอาการภูมิแพ้ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ปกติในทุกๆวัน  รับส่วนลดพร้อมของแถมเดี๋ยวนี้!!

นอกจากนี้ คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ผลเนื่องจากเรามั่นใจในสิ้นค้าของเรามากเราก็ให้สิ่งที่คนอื่นไม่กล้า 

การันตีผลลัพธ์ รับประกันคืนเงินใน 30 วัน
ไม่เห็นผลเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน

อย่าพึ่งเชื่อ ถ้ายังไม่ได้พิสุจน์

ฝ่ายขายโทร.084-2536946 (ณฐพงศ์)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.